The Gangster The Cop The Devil | แก๊งค์ตำรวจปีศาจ (2019)

เว็บหนังออนไลน์

รีวิวหนัง : The Gangster The Cop The Devil | แก๊งค์ตำรวจปีศาจ (2019) บรรยายไทย

เอาใจคอหนังจากแดนกิมจิกันสักหน่อย เราเปิดเข้าไปยัง เว็บหนังออนไลน์ หลายคนคงจำหน้าตาของเขาคนนี้ได้ที่เล่นในหนังซอมบี้ Trian To Busan มา ดง ซอก ที่เขามารับบทบาทเป็นมาเฟียทรงอิทธิพลโดยอ้างอิงมาจากเรื่องจริงและเป็นการกำกับของ ลีวอนแท และความสนุกของหนังเรื่องนี้จะน่าสนใจหรือไม่ เราไปรับรู้เรื่องราวกันเลย

 

เรื่องราวของแนวหนัง แอ็คชั่น Action พูดถึงจางดงซู (มา ดง ซอก) เป็นหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียใหญ่ที่มีธุรกิจสีเทาอยู่เยอะมากและมีลูกน้องอยู่หลายคน ตกเป็นเป้าหมายของฆาตกรต่อเนื่องโดยบังเอิญและรอดชีวิตมาได้และเมื่อเจ้าพ่อมาเฟียร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตามล่าเจ้าฆาตกรต่อเนื่องคนนี้โดยชะตากรรมของเขาขึ้นอยู่กับฝ่ายไหนได้ตัวก่อน

เว็บหนังออนไลน์
The Gangster The Cop The Devil | แก๊งค์ตำรวจปีศาจ (2019) บรรยายไทย

รถของชายคนหนึ่งถูกคนแปลกหน้าฆ่าตาย เมื่อเขาลงไปถ่ายรูปความเสียหายเพื่อเคลมประกันรถยนต์ จองแทซุกเป็นตำรวจที่ผ่านสถานที่เกิดเหตุและสงสัยว่าเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง แต่รุ่นพี่ของเขาไม่เชื่อเขา นักเลงจางดงซูกำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากการพบกันเมื่อฆาตกรคนเดียวกันขับรถชนเขาและพยายามฆ่าเขาในที่สุด การต่อสู้ที่โหดร้านเกิดขึ้นำให้ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ ในที่สุดนักฆ่าก็หลบหนีไปได้หลังจากที่กระแทกดงซูด้วยรถของเขา ดงซูเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลและลูกน้องของเขาคิดว่าการโจมตีครั้งนี้เกิดจากแก๊งคู่แข่งซึ่งพวกเขาตอบโต้การโจมตี อย่างไรก็ตามดงซูเชื่อว่าฆาตกรไม่ใช่สมาชิกแก๊งคู่แข่งอย่างแน่นอน เนื่องจากการเคลื่อนไหวของเขาดูเหมือนจะสุ่มและไร้จุดหมาย แทซอกไปเยี่ยมดงซูที่โรงพยาบาลและขอให้เขาร่วมมือเพื่อจับฆาตกรให้ได้ แต่ดงซูไม่ยอมทำตามแต่เขากลับสั่งให้คนของเขาตามหาตัวฆาตกรผ่านภาพร่าง

และพวกเขาก็หารถและมีดของเขาได้ ในที่สุดดงซูก็แจ้งการค้นพบของแทซอกและพวกเขาก็ตัดสินใจร่วมมือกันเพื่อจับฆาตกรลึกลับ ดงซูตกลงที่จะจัดหากำลังคนและครอบคลุมค่าใช้จ่ายแต่โดยมีเงื่อนไขว่าฆาตกรเป็นของผู้ที่พบเขาก่อน ดงซูต้องการฆ่าเขาเพื่อแก้แค้นในขณะที่แทซอกต้องการจับกุมตัวเขาเพื่อคลี่คลายคดีฆาตกรรม 5 คดีที่เกี่ยวโยงกันและในที่สุดก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง

เว็บหนังออนไลน์
The Gangster The Cop The Devil | แก๊งค์ตำรวจปีศาจ (2019) บรรยายไทย

ในขณะเดียวกันดงซูสั่งให้ควอนโอซัง มือขวาของเขาฆ่าซองดู คู่แข่งของเขาด้วยมีดของนักฆ่าที่มีรอยประทับเลือดของเหยื่อคนก่อนหน้าของฆาตกรอยู่แล้ว แทซอกที่โกรธแค้นได้เข้าต่อสู้กับดงซู เมื่อได้รู้ว่าเขาทำอะไรลงไป เมื่อการสังหารได้รับการยืนยันว่าเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่องและคดีนี้จะถูกโอนไปยังหน่วยคดีสำคัญ ดงซูไปงานศพของซองดูซึ่งนักฆ่าก็บอกให้คนที่สองของเขารู้ว่าดงซูเป็นคนฆ่าด้วยมีดของนักฆ่า เมื่อแทซอกและดงซูตรวจสอบรถของฆาตกรเพื่อหาหลักฐานใดๆ พวกเขาก็ถูกลูกน้องของซองดูโจมตี การต่อสู้เกิดขึ้นส่งผลให้มือขวาของซองดูตายและดงซูทำให้เขาถูกฝังและเคลียร์ที่เกิดเหตุ ตอนนี้แทซอกได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีลักพาตัวและในขณะที่คลี่คลายเขาก็พบตัวฆาตกร การไล่ล่าตามมาแต่นักฆ่าก็หนีไปผ่านการทดสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ แทซอกพบว่าฆาตกรเป็นบุคคลที่หายสาบสูญ เขาแจ้งดงซูเกี่ยวกับเรื่องนี้และให้เขาฟังคลิปเสียงเพื่อยืนยันว่าผู้สูญหายเป็นฆาตกร ต่อมาดงซูช่วยเด็กนักเรียนหญิงโดยมอบร่มให้เธอและไม่นานก็รู้ว่าเธอถูกฆ่าตายและพบร่มของเขาในที่เกิดเหตุ

 

The Gangster The Cop The Devil แก๊งค์ตำรวจปีศาจ ทำออกมาได้อย่างสนุกสนานและครบเครื่องไปด้วยความบันเทิงโดยการันตีจากฝีมือการแสดงของนักแสดงนำนั้นเอง แต่ หนังใหม่ดูฟรี เรื่องนี้คงไม่ได้ถูกใจไปซะทุกคนสำหรับเราแล้วเป็นอะไรที่สร้างความเพลิดเพลินได้อย่างดีเลย ในมุมของเรื่องราวแอ็คชั่นร่วมถึงความระทึกขวัญที่มีการฆาตกรรมแบบต่อเนื่องมาอยู่ในหนังเรื่องนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *