I’m Your Woman (2020) บรรยายไทย

รีวิวหนัง : I’m Your Woman (2020) บรรยายไทย

หนังอาชญากรรมนีโอนัวร์อเมริกันปี 2020 กำกับโดยจูเลีย ฮาร์ท จากบทหนังของฮาร์ทและจอร์แดน ฮอโรวิตซ์ เราได้ไปเปิดเจอหนังเรื่องนี้ใน เว็บหนังออนไลน์ พอได้เห็นโปสเตอร์หนังเรื่องนี้ก็รู้สึกว่ามันน่าติดตามและอยากหยิบมันมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองเข้ามาติดตามรับชมและรับฟังเพื่อความเพลิดเพลิน หนังเรื่องนี้มีนักแสดง Rachel Brosnahan ,Arinze Kene ,Marsha Stephanie Blake ,Bill Heck ,Frankie Faison ,Marceline Hugot และ James Mcmenamin

 

บรอส นาฮาน รับบทเป็น ฌอง หญิงสาวที่ต้องวิ่งตามสามีของเธอ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมหายตัวไปอย่างลึกลับ เรื่องราวของ หนังอาชญากรรม Crime ผู้หญิงคนหนึ่งถูกบังคับให้ต้องหนีหลัฝจากที่สามีของเธอนอกใจ เธอและลูกน้อยถึงต้องเดินทางที่อันตรายที่แสนจะอันตราย ความสนุกของหนังเรื่องนี้จะน่าติดตามแค่ไหน เราไปรับรู้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้เลยดีกว่า

 

หนังจากเว็บหนังออนไลน์ เริ่มต้นขึ้นในจีนเป็นเเม่บ้านในช่วงปลายทศวรรษ 1970 เเต่งงานกับเอ็ดดี้ ซึ่งเป็นโจรมืออาชีพ ทั้งคู่ไม่สามารถมีหรือรับเลี้ยงบุตรได้สิ่งที่ฌองทำให้เธอสงบสุขมานาน วันหนึ่งเอ็ดดี้ได้จัดหาเด็กทารกมาให้ฌองเลี้ยงดูอย่างลึกลับในช่วงเวลาต่อมาฌองก็ตื่นขึ้นในตอนกลางคืนโดยจิมมี่หุ้นส่วนทางธุรกิจคนหนึ่งของเอ็ดดี้ซึ่งให้เงินเป็นถุงเเละสั่งมอบให้กับชายคนหนึ่งชื่อเเคลซึ่งจิมมี่สัญญาว่าจะช่วยเธอ ฌองเรียนรู้จากเเคลว่าเอ็ดดี้หายตัวไปเเละทุกคนต่างตามหาเขา เเคลย้ายฌองเเละแฮร์รี่ลูกน้อยของเธอไปยังบ้านว่างในชานเมืองโดยมีคำสั่งอย่างเคร่งครัดไม่ให้มีเพื่อนหรือคนรู้จัก ฌองต่อสู้กับความเหงาให้สภาพเเวดล้อมใหม่เเละท้าทายคำสั่งของคาลมาตีเอเวลินเพื่อนบ้านที่เป็นม่ายของเธอ หลังจากเดินเล่นกับเเฮร์รี่จนดึกเเล้วฌองก็รู้ว่าบ้านของเธอพังเเละโทรหาเบอร์ที่เเคลให้ก่อนจะหนีไปที่บ้านของเอเวอลีน ที่นั่นเธอพบอดีตเพื่อนร่วมงานของเอ็ดดี้ ซึ่งเชื่อว่าจีน รู้ว่าจะหาเขาได้ที่ไหนเเละเอาชนะ เอเวอรีนเพื่อหาตำแหน่งของเธอก่อนที่จะมัดเธอ เเคลมาถึงเเละช่วยฌองเเละเเฮร์รี่ฆ่าคนอื่นๆ รวมทั้งเอเวลินด้วยฌองตกใจมากเเต่เเคลบอกว่าการตายของเอเวลินเป็นความผิดของเธอที่ไม่ฟังเขา

เเคลย้ายฌองเเละเเฮร์รี่ไปที่กระท่อม ห่างไกลเขาเผยให้เธอเห็นว่าเอ็ดดี้เพื่อนร่วมงานขององค์กรอาชญากรรมในท้องถิ่นสังหารมาร์วินเจ้านายของเขาทำให้เมืองเข้าสู่สงครามของเเก๊งค์ในขณะที่กลุ่มต่างๆกำลังต่อสู้เพื่อเเย่งชิงเเดนของมาร์วิน ในที่สุด จีนก็เข้าร่วมกับภรรยาของโคล ลูกชายของพวกเขา พอลเเละอาร์ต พ่อที่เเก่ชราของโคล ซึ่งสอนให้เธอรู้จักการใชปืน ในที่สุด จีนก็ปะติดปะต่อกันว่า เทอรี่เคยเเต่งงานกับเอ็ดดี้ เเต่หนีไปกับลูกชายของเธอเพราะนิสัยที่ไม่เหมาะสมเเละควบคุมธรรมชาติของเขา

I’m Your Woman (2020) บรรยายไทย
I’m Your Woman (2020) บรรยายไทย

เมื่อรู้ว่าเเคลกำลังมีปัญหาฌองจึงตัดสินใจร่วมกับเทอรีเพื่อกลับไปที่เมืองเพื่อตามหาเขา เพื่อที่จะบอกเเคลว่าพวกเธออยู่ในเมืองผู้หญิงทั้งสองคนจึงไปที่ไนต์คลับที่ฌองหลงทางระหว่างการยิงเเละเเยกตัวจากเทอรีในที่สุดก็ติดตามเธอไปที่โรงเเรม เธอรู้ว่าจริงๆเเล้วพอลเป็นลูกของเอ็ดดี้เเละเทอรีเเละเเคลซึ่งได้พบเเละตกหลุมรักกันในขณะที่ทำงานภายใต้เอ็ดดี้ใช้ชีวิตตามปกตินอกองค์กรจนกระทั่งเอ็ดดี้ติดต่อกับเเคลเเละบังคับให้เข้าช่วยฌอง เทรีเเละฌองเเยกทางกันอีกครั้งเเละฌองตามหาเเคลซึ่งเเจ้งให้เธอทราบว่าเอ็ดดี้ตายเเล้ว ทั้งสามคนพยายามที่จะออกจากเมืองเพียงเพื่อถูกขัดขวางโดยหัวหน้าเเก๊งค์คู่เเข่งไมค์เทริชนรถเเละไมค์พาฌองจ่อ

ไม่เชื่อว่าเอ็ดดี้ตายเเล้วเขาขู่ว่าฌองให้บอกเธอว่าสามีของเธออยู่ที่ไหน เเต่ฌองยิงเขาตายด้วยปืนพกที่เทรีมอบให้เธอก่อนหน้านี้ เธอกลับไปที่เกิดเหตุเเละช่วยเทอรีกับเเคล พวกเขากลับไปที่กระท่อมเพื่อพบว่าอาร์ทเสียชีวตเเล้วโดยได้สังหารนักฆ่าสองคนที่ไมค์ส่งมาก่อนที่จะเสียชีวิตด้วยบาดเเผลของเขาพอว่าพอลเเละเเฮร์รี่ยังมีชีวิตอยู่เเละหลังจากกลับมาพอกับลูกๆทั้งสองครอบครัวก็ขับรถออกไปด้วยกัน

 

เป็นเช่นไรกันบ้างกับการที่เรามา รีวิวหนัง พร้อมกับการสปอยไปบางฉากบางตอนแบบไม่หมดเพื่อให้เพื่อนๆลองเข้าไปติดตามรับชม แต่ถ้าอยากจะได้รับรู้และได้อรรถรสในการรับชมหนังมากกว่านี้ต้องเข้าไปติดตามในเว็บหนังของพวกเรา แถมยังมีหนังอีกมากมายหลายเรื่องให้ทุกคนได้รับชม ทั้งใหม่และเก่า พร้อมมีซีรีย์ให้ได้ดูในช่วงอยู่บ้านยาวๆแบบนี้อย่างแน่นอน

 

ติดตามหนังใหม่ออนไลน์ได้ที่ Hd4x.net เว็บดูหนังอันดับ 1 ในขณะนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *