Around The World In 80 Days | 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (2004)

เว็บหนังออนไลน์

Around The World In 80 Days | 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (2004)

จากนวนิยายในปี 1873 ของ Jules Verne จนกลายมาเป็นหนังรีเมค ตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นหนังที่เฉินหลงเล่นแต่พอได้มาเปิดดูตัวอย่างใน เว็บหนังออนไลน์ แล้วก็นั้นแหละเขาเลย เราเลยอยากหยิบหนังเก่าเรื่องนี้ขึ้นมาเป่าฝุ่นให้ฟุ้งเพื่อมอบความบันเทิงให้คุณผู้ชมกันดู เรื่องราวการจินตนาการในฐานะนักประดิษฐ์ที่แปลกประหลาดและความพยายามของเขาในการสำรวจโลกใน 80 วัน

 

พล็อตเรื่องในการ ผจญภัย Adventure ได้เล่าถึง เล่าซิง (เฉินหลง) เข้าไปขโมยตราหยกจักรพรรดิมาจากธนาคารกรุงลอนดอนแล้วหนีไปพบกับฟีเลียส ฟ็อกซ์ (สตีฟ จอห์น คูแกน) โดยแอบบอ้างว่าตัวเองชื่อ พาสปาร์ตู ฟีเลียสเข้าไปเสนอสิ่งประดิษฐ์กับลอร์ด เคลวิน กลับเกิดปัญหาเขาจึงพนันว่าฟีเลียสต้องเดินทางรอบโลกภายในเวลา 80 วัน แล้วเขาจะยกตำแหน่งนาสมาคมราชวิทยาลัยให้ จึงทำให้การผจญภัยแสนอลเวงเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งสองคน

 

เพื่อนๆสามารถติดตามรับชมหนังเรื่องนี้ได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ ของ hd4x.net ไปลุยรีวิวกันเลย เรื่องเริ่มต้นโดยทั้งสองคนได้เดินทางไปยังปารีส โดยพาสปาร์ตูต้องหลบหนีนักรบของเจนเนอรอล ฟาง ฟางต้องการหยกที่มอบให้ลอร์ด เคลวินก่อนหน้านี้ แต่เขานั้นได้โดยไปจากนั้นขาได้แกล้งพาฟ็อกซ์ไปดูโทมัสพาเขาไปพบนักเรียนวาดภาพอิมเพรสชั่นนิสต์ และได้ต่อสู้กับเหล่ามินเนี่ยนในขณะที่เจ้านายของเขาพูดถึงอิมเพรสชั่นนิสม์ ทั้งสองคนและโมนิกเดินทางด้วบบอลลูนอากาศร้อนไล่ตามนักของของฟาง ในตุรกีเจ้าชายฮาปิสั่งให้คนออกไปในระหว่างที่โมนิกต้องกลายเป็นเมียคนที่เจ็ดของเขา คนเหล่านั้นโน้มน้าวให้เขาปล่อยตัวโมนิกสำหรับรูปปั้น “The Thinker” นักเดินทางทั้งสามคนหลบหนี เคลวินเรียนรู้เกี่ยวกับการปล้นธนาคารเขาสั่งให้เจ้าหน้าที่อาณานิคมอังกฤษ – อเมริกาในอินเดียจับกุมชายทั้งสอง พาสปาร์ตูเห็นประกาศราคาบนศีรษะของเขาและเตือนเพื่อนของเขา ปลอมตัวเป็นผู้หญิงพวกเขาถูมโจมตีโดยนักรบของฟาง การใช้ตัวตรวจสอบการแก้ไขและผู้ส่งสารเป็นอาวุธ

ฟ็อกซ์และพาสปาร์ตูเอาชนะผู้โจมตีและหลบหนีไปยังประเทศจีน ในหมู่บ้านจีนพวกเขาถูกจับโดยแมงป่องดำ เล่าซิงได้รับการยอมรับว่าท้าทายผู้นำของกลุ่มในการต่อสู้ ในตอนแรกเขาต่อสู้เพียงลำพังและพ่ายแพ้ และไม่นานเขาก็เข้าร่วมกับเพื่อนร่วมทีมอย่าง “Ten Tigers of Canton” เพื่อเอาชนะแมงป่องดำ หยกนั้นถูกส่งกลับไปที่วัดประจำหมู่บ้าน

Around The World In 80 Days | 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (2004)
Around The World In 80 Days | 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (2004)

ในมหานครนิวยอร์กฝูงชนที่ร่าเริงคอยขัดขวางพวกเขาจากเรือของพวกเขา ตำรวจนำพวกเขาไปซุ่มในโรงปฏิบัตการเพื่อทั้งสามคนต่อสู้กับฟางและสมุนของเธอและชนะ แม้ว่าฟ็อกซ์จะขึ้นเรือได้แต่เขาพลากที่จะช่วยเล่าซิง จึงทำให้เขารู้สึกสูญเสีย แต่อีกสองคนบอกว่าพวกเขาอาจจะทำมันได้ถ้าพวกเขาจับเรือลำต่อไปได้ พวกเขาขึ้นเรือลำเก่าและฟ็อกซ์ สร้างเครื่องบินจากไม้เก่าของเรือโดยให้สัญญากับกัปตันเรือลำใหม่ ลูกเรือของเรือสร้างหนังสติ๊กเพื่อยิงมัน ทั้งสามคนไปลอนดอนและลงจอดที่ Royal Academy เคลวินส่งตำรวจไปขัดขวางพวกเขาและนาฬิกาก็ตีตอนเที่ยงทำให้การเดิมพันสิ้นสุดลง

เคลวินประกาศตัวว่าเป็นผู้ชนะ โมริก ฟิกซ์และรัฐมนตรีคนอื่นๆยืนยันถึงวิธีการที่ไม่ยุติธรรมของเคลวิน เขาหมิ่นควีนวิกตอเรียที่ได้ยิน เคลวินถูกจับฟ็อกซ์ตระหนักดีว่าเขามาเร็วไปหนึ่งวันด้วยการข้าม International Date Line เขาขึ้นบันไดของอคาเดมี่และจูบโมนิกซึ่งเป็นชัยชนะในการเดิมพันของเขา

 

ใครที่ชื่นชอบแนวหนังผจญภัยและเป็นแฟนคลับของเฉินหลงก็ต้องเลือก ดูหนังใหม่2021 เลือกนี้กันเลยดีกว่า สำหรับเราแล้วที่ค่อนข้างชอมแนวหนังผจญภัยเพราะมันทำให้เราไม่รู้เลยว่าข้างหน้านั้นต้องพบเจอกับอะไรบเงและมันมักจะแลกมากับประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่ออีกอย่างหนึ่งเลยทีเดียว ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็อยากให้ทุกคนอิ่มเอมกับการรับชมหนังกันไปทุกวันนะคะ


ตัวอย่างหนัง : Around The World In 80 Days | 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (2004)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *